Thời gian thử nghiệm BETA chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ người dùng ,nhưng nổi bật và được quan tâm nhất là khi liên kết twitter với web thì có bị mât nick không ?

Khi các bạn chưa đăng nhập vào Twitter các bạn sẽ thấy url này hoàn toàn là của twitter ( App của chúng tôi đã đăng ký và xác nhận với twitter vì thế hoàn toàn oan toàn với người dùng )

  HỆ THỐNG CHEOX.NET HOÀN TOÀN AN TOÀN  VỚI NGƯỜI DÙNG !

Các bạn có thể thấy nhiều trang web có chức năng đăng nhập hoặc đăng ký để truy cập một số thông tin hoặc công cụ trực tuyến. Trong hầu hết các trường hợp, để làm cho quá trình nhanh hơn nhiều, chúng cho phép người dùng đăng ký hoặc đăng nhập với Google của người dùng, Facebook or Twitter tài khoản. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là phải cấp một số quyền nhất định đối với thông tin tài khoản của người dùng. Tiếp theo, người dùng sẽ trình bày cách biết ứng dụng nào có quyền truy cập vào Twitter Tài khoản và làm thế nào để loại bỏ các ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập vào thông tin của người dùng .

Đây là trang tinhte.vn đang có 3 hình thức đăng ký cũng như đăng nhập như là Google,Facebook,Apple thì việc chúng tôi cấp liên kết với Twitter của bạn cũng tương tự như thế,ứng dụng của chúng tôi được tạo trên nền tảng Twitter và được cấp phép hoạt động

Khi các bạn đăng nhập thì twitter sẽ cấp cho bạn 1 mã token như trên hình để ủy quyền đăng nhập,hệ thống của chúng tôi không thể nào truy cập vào tài khoản của bạn được,mọi thông tin mật khẩu sẽ được Twitter bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3.

Cảnh báo : Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web lừa đảo bắt bạn phải nhập tài khoản và mật khẩu vào hãy chú ý chỉ nhập ở https://twitter.com và không nhập mật khẩu ở bất kỳ đâu khác