Hiện nay khắp các trang mạng đang được các KOL quảng cáo tung hô về tool check_var cộng đồng liệu có thật hay không ,cùng mình phân tích 1 chút nhé.

Lướt thấy 1 số anh em cộng đồng có nhiều ý kiến trái chiều về tool check var ,bên dưới là ý kiến trái chiều của 1 bạn chia sẻ trên cộng đồng Facebook

Nhận thấy rất nhiều người mới FOMO vào công cuộc kiếm tiền trên X. Nên mình dựa theo kinh nghiệm bản thân, có 1 vài chú ý với các bạn người mới lẫn người cũ (bị lùa vào làm việc cho đám KOL mõm) như sau: Tuyệt đối đừng để những con số lương 1-3k của bọn KOL MÕM làm các bạn loá mắt, xong FOMO đi mua “GÓI BKT TRỌN GÓI GIÁ 500k-1tr” của chúng nó. Khuyến khích ae tự tương tác trên X với nhau (mẹo là tìm các bài Good Morning buổi sáng, X sẽ tự động đề xuất các bài đó cho các bạn – và đa phần các bài đó đến từ người mới tham gia X) rồi tự tạo nhóm tương tác với nhau. TUYỆT ĐỐI ĐỪNG LÀM CON GÀ, tham gia nhóm của BỌN KOL MÕM rồi PHẢI LÀM VIỆC CHO CHÚNG. Không khuyến khích ae kêu gọi tạo nhóm trong group này nhé – vì có thể vi phạm quy định của nhóm Đừng nghe chúng nó thần thánh tool check VAR (check tương tác – like, comment) của chúng nó mà ngã vào nhóm chúng nó. Tool này nếu AE nào rành về code thì có thể tự code rất dễ (mình đang nhờ một vài ae coder tạo giúp rồi chia sẻ cho ae dùng chung) Mình sẽ không kêu gọi tạo nhóm trong group này vì vi phạm quy định. Nhưng nếu các ae nào tự tạo nhóm tương tác như TIP 2 ở trên được, thì pm mình, mình sẽ chia sẻ nguồn view mà bọn KOL MÕM ngoài kia lấy về bán cho ae, để ae tự chạy với giá rẻ vcl (dưới 200k). Mình không chia sẻ trực tiếp ở bài viết này vì sợ ae reseller lấy về đi bán cho người mới, nên chỉ chia sẻ cho nhóm nào ae tự tạo với nhau (NHẮC LẠI: KHÔNG KÊU GỌI NHÓM TRONG NÀY, hãy tự tìm nhóm trên X với nhau) AE người mới vào thì cứ mua tích xanh trước rồi đi tương tác từ từ rồi mình sẽ chia nguồn view để ae buff, không cần vội vàng bkt để rồi vào nhóm bọn KOL MÕM, vừa dễ bị suspended account X, vừa phải làm việc cho chúng nó.

Đối với ý kiến cá nhân của mình thì không phản biện về việc nó có thật hay không nhưng với Cheoxpro.com thì các thành viên trao đổi chéo link twitter thì không thể gian lận được và không phải phụ thuộc vào bất kỳ KOL nào hết. Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng kiếm tiền Twitter vững mạnh và đi xa hơn nữa.